Tin mới
Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Hội thảo khoa học: Nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tỉnh An Giang, tầm nhìn tới năm 2030

Sáng ngày 18/12/2015 Liên hiệp Khoa học Kinh tế - Đô thị Nam bộ tổ chức buổi hội thảo tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang với chủ đề "Nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tỉnh An Giang, tầm nhìn tới năm 2030" thuộc đề tài “Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tỉnh An Giang - Thực trạng và giải pháp” là diễn đàn trao đổi thông tin góp vào định hướng chiến lược thu hút, sử dụng, duy trì và phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tỉnh An Giang đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030.
PGS, TS. Phan An thay mặt Ban chủ nhiệm đề tài phát biểu tại hội thảo
Đến tham dự hội thảo bao gồm các khách mời là chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài tỉnh, các nhà quản lý thuộc các cơ quan ban ngành trong tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, trường học tại tỉnh An Giang.


Hội thảo này thuộc tiến trình đề tài, có ý nghĩa về mặt phương pháp luận xoay quanh trao đổi các chủ đề sau:
1. Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong các ngành kinh tế tỉnh An Giang hiện nay.
2. Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực khoa học trên địa bàn tỉnh An Giang hiện nay.
3. Những yếu tố tác động đến hiệu quả sử dụng và phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh An Giang hiện nay.
4. Đánh giá nhu cầu và khả năng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực khoa học và công nghệ phù hợp với quy hoạch tỉnh An giang đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.
5. An Giang trong bối cảnh khu vực vùng Đồng bằng Sông Cửu Long 
6. Đề án thu hút, sử dụng, duy trì và phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tỉnh An Giang từ nay đến năm 2020, tầm nhìn 2030.
Hội thảo đã diễn ra với phần trình bày tham luận khoa học và phần trao đổi, thảo luận sôi nổi của các đại biểu tham gia. Qua đó, ban chủ nhiệm đề tài tiếp thu những ý kiến đóng góp, những quan điểm sâu sắc, chân thành của các nhà khoa học, nhà quản lý để có những hiểu biết sâu rộng về thực trạng phát triển cũng như định hướng, mong muốn sắp tới ở địa phương.
Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:


 

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hội thảo khoa học: Nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tỉnh An Giang, tầm nhìn tới năm 2030 Rating: 5 Reviewed By: ĐÊ ÁN 2020